Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy tính, bảo trì máy tính tận nơi, chuyên sửa chữa máy tính tận nơi giá rẻ- xin chia sẽ cho quý khách một số kinh nghiệm khi sử dụng máy tính

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: sửa chữa máy tính tận nhà, lắp ráp máy tính PC, bảo trì máy tính PC tại nhà, sửa chữa máy tính PC, sửa chữa laptop, xử lý các sự cố về máy tính, máy văn phòng, các sự cố về mạng internet, cài đặt các phần mềm diệt virus, tư vấn thiết kế mạng nội bộ cho công ty, sửa chữa máy in, nạp mực máy in, sửa chữa bảo trì máy in tại nhà,….

Ngày đăng: 17-08-2015

802 lượt xem

Công ty máy tính Lyvystar lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Dịch vụ Tin học bao gồm: sửa chữa máy tính tận nhà, lắp ráp máy tính PC, bảo trì máy tính PC tại nhà, sửa chữa máy tính PC, sửa chữa laptop, xử lý các sự cố về máy tính, máy văn phòng, các sự cố về mạng internet, cài đặt các phần mềm diệt virus, tư vấn thiết kế mạng nội bộ cho công ty, sửa chữa máy in, nạp mực máy in, sửa chữa bảo trì máy in tại nhà,….Với dịch vụ bảo trì máy tính của công ty máy tính Lyvy.star, quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, sữa chữa tận nơi với giá cả phải chăng, đổi lại chất lượng dịch vụ của Công ty chúng tôi vô cùng tốt  bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ (click xem) bạn sẽ có được sự tư vấn như mong muôn:

*** Liên hệ:

(Click xem địa chỉ cụ thể)

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ

suachuamaytinhtannoigiare.com :

1.Bảo trì định kỳ:

>>>>Vì sao các bạn phải bảo trì máy tính định kỳ:
Máy tính cũng giống như con người, muốn khỏe mạnh, thì chắc chắn phải được chăm sóc cẩn thận. Cụ thể là cần phải bảo trì cả phần cứng và phần mềm, thời gian bảo trì tùy thuộc vào loại hình hoạt động của công ty đối với các doanh nghiệp hoạt động những nơi có nhiều buội bẩn, mà tần xuất hoạt động lại cao thì suachuamaytinhtannoigiare.com khuyến cáo bạn nên 2 tháng bảo trì máy tính 1 lần, còn đối với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác thì 4 tháng bảo trì 1 lần là tốt nhất. Nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp v.v...

Công việc thực hiện bị gián đoạn, bao nhiêu dữ liệu quan trong cho công việc bị mất hết, chi phí tốn kém ngày càng lớn, uy tín với đối tác, với khách hàng bị ảnh hưởng, … Vì vậy, không những cần bảo trì máy tính cá nhân mà hệ thống máy tính, mạng nội bộ, doanh nghiệp cũng cần được đảm bảo luôn hoạt động tốt. Bảo trì máy tính định kỳ cũng gớp phần giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, sản xuất,…

>>>>Quyền lợi từ dịch vụ?

Định kỳ hàng tháng kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra, sửa chữa, cập nhật thông tin về phần mềm driver, ngăn ngừa các lỗi cho Hệ điều hành, các ứng dụng, loại trừ virus và dọn dẹp các tập tin rác nhằm tối ưu hóa hệ thống thông tin cho hệ thống máy tính.
Kiểm tra loại trừ các phần mềm tự động cài đặt không cần thiết làm lãng phí tài nguyên hệ thống.
Kiểm tra, tầm soát và nâng cấp các dịch vụ an ninh cho hệ thống mạng, hạn chế tối đa mất tài nguyên hệ thống.

Kiểm tra loại trừ phần mềm gián điệp đang thường trú để đánh cắp dữ liệu, thông tin doanh nghiệp
Nâng cấp khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng, đảm bảo hệ thống luôn được bảo mật. vệ sinh tổng thể máy tính theo định kỳ.
Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những dịch vụ chất lượng nhất:

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 

"BẤT CỨ NƠI ĐÂU, BẤT CỨ NƠI NÀO, NẾU BẠN CẦN LÀ CÓ CHÚNG TÔI, KHÔNG NGẠI KHÓ, CHẴNG NGẠI XA."

2.Cung cấp vật tư và linh kiện thay thế:
Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, Chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư và linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

3.Cho mượn máy khác sử dụng :
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa. Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, router gateway),….

4.Hướng dẫn sử dụng thiết bị, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp và công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền và phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng

5.Mời quý khách hàng xem sản phẩm công ty chúng tôi kinh doanh:

(click xem hình bạn sẽ bất ngờ)

Hãy gọi cho chúng tôi :

012345.91448 Mr.Nam
 
     0972.698.243 Mr.Lý
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

08345.91448

09148.19991

0972.698.423

Lyvystar

Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

HẾT MỰC GỌI EM

Fanpage