Chuột chuyên game Vision V9 Gaming

Kiểu dáng thời trang chuột chuyên Game Vision V9 Gaming không những đẹp, cực dễ thương mà còn thật tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Quẳng đi cái khó chịu với những mớ dây nối thiết bị vừa dài và ưa bị rối khi bỏ trong balô.

Chuột chuyên game Vision V9 Gaming

  • Mã SP:Vision V9 Gaming
  • Giá gốc:160,000 vnđ
  • Giá bán:99,000 vnđ

Chuột chuyên game Vision V9 Gaming

Tình trạng: Còn hàng

Loại: Chuột cho Game thủ

Hãng: Vision

Nhà phân phối: Lyvy.Star

Địa chỉ(Click Xem)

Bảo hành: 12 tháng

Giá: 99.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Nếu bạn là một game thủ cần tìm một loại chuột máy tính chơi game có thể đáp ứng được những trò chơi cực đỉnh với sản phẩm chuột chuyên Game Vision V9 Gaming nổi bật với chất liệu nhựa cao cấp dầy chống va đập, với nhiều màu sắc để bạn chọn lựa, dễ dàng vệ sinh khi bám bụi. Chuẩn kết nối USB dễ dàng sử dụng cho cả máy tính để bàn và laptop.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 
1. Công nghệ sóng cao tần
Công nghệ sóng cao tần giúp chuột kết nối với máy tính liên tục, tránh tình trạng ngắt quãng, mất tín hiệu.
 
2. Dễ sử dụng
Chuột chuyên Game Vision V9 Gaming chỉ cần cắm USB là có thể sử dụng. Kích thước vừa tay, phần bụng chuột cong, hai bên hông còn được khoét cong và hơi lõm, vừa vặn với lòng bàn tay người sử dụng, tạo cảm giác bám tay cao, đặc biệt thoải mái với những người thường xuyên đổ mồ hôi tay.
 
3. Thiết kế kiểu dáng
Kiểu dáng thời trang chuột chuyên Game Vision V9 Gaming không những đẹp, cực dễ thương mà còn thật tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Quẳng đi cái khó chịu với những mớ dây nối thiết bị vừa dài và ưa bị rối khi bỏ trong balô.

 

4. Tương thích với nhiều hệ điều hành
Sản phẩm chuột chuyên Game Vision V9 Gaming được thiết kế tương thích với các hệ điều hành khác nhau như: Windows 98, 2000, XP, Vista, 7, Linux và Mac OS và thích hợp với tất cả các dòng máy tính. Phạm vi kết nối lên đến 10m, khoảng cách kết nối xa đến 10m giúp bạn thoải mái trong nhiều tư thế sử dụng.

Chuột chuyên game Vision V9-gaming- Vàng

Chuột chuyên game Vision V9-gaming- xanh

 

Hãy gọi cho chúng tôi 30 phút bạn sẽ nhận được sản phẩm:

012345.91448 Mr.Nam
 
     0972.698.243 Mr.Lý
 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha