Cần lưu ý gì khi nạp mực máy in HP M26A?

Máy in HP M26A sở hữu nhiều chức năng thông minh, hỗ trợ tốt cho những công việc in ấn ở văn phòng hoặc nhà riêng. Máy được trang bị các tính năng cơ bản như: in, photocopy, scan.

Ngày đăng: 01-08-2019

396 lượt xem

Máy in HP M26A sở hữu nhiều chức năng thông minh, hỗ trợ tốt cho những công việc in ấn ở văn phòng hoặc nhà riêng. Máy được trang bị các tính năng cơ bản như: in, photocopy, scan. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ máy in bạn cần nạp đúng loại mực in tương thích với máy. Và một số vấn đề khác nữa. Mời bạn tham khảo thông tin sau.

Nạp mực máy in HP M26A cần lưu ý gì?

Sau đây là những lưu ý bạn cần quan tâm khi nạp mực máy in HP M26A:

Chọn loại mực in tương thích. Máy được trang bị hộp mực 79A, khi hết mực khách hàng chỉ cần đổ mực máy in HP MFP M26A. Với loại mực in này, máy không chỉ kéo dài tuổi thọ và hoạt động êm hơn mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí in ấn. Nhờ cho bản in đẹp, không chảy mực hay lem mực, in số lượng lớn sẽ không còn là sự khủng hoảng của dân văn phòng. Bạn không cần in đi in lại nhiều lần một bản in vì lỗi mực in nữa. Từ đó, tiết kiệm thời gian, chi phí giấy in và đỡ hao mực in hơn. Với số trang in đạt 1500 – 2000 trang in ( độ phủ 6% trang in ), chất lượng bản in đẹp, chữ đậm nét, không sinh nhiều mực thải, mực in 79A thực sự là lựa chọn hoàn hảo để nạp mực máy in HP M26A.

Chọn đúng thời gian đổ mực in. Khi mực in trong máy sắp hết, nó sẽ có những dấu hiệu cụ thể như bản in bị mờ, chất lượng in giảm, máy có âm thanh lạ,… Hãy kiểm tra khi có những dấu hiệu khác thường ở máy in nhé vì rất có thể máy đang cần nạp mực.

Chọn địa chỉ nạp mực máy in HP M26A uy tín. Với một địa chỉ nạp mực máy in uy tín như Lý Vy Star bạn sẽ yên tâm với:

Chất lượng mực in tốt

Kỹ thuật nạp mực đúng quy trình

Kiểm tra hộp mực cẩn thận trước khi nạp

Hạn chế tình trạng hỏng lin kiện mà không biết

Đề xuất thay mới linh kiện khi cần thiết

Để đảm bảo máy in hoạt động tốt, chất lượng bản in đẹp, máy in không bị lỗi trong quá trình sử dụng. Khi đó một quy trình đổ mực chuẩn là rất quan trọng, việc đổ mực máy in hp đúng quy trình còn làm tăng tuổi thọ máy in.

Đến với Lý Vy Star bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực in và quy trình đổ mực in an toàn.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến mực in Lý Vy Star để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.
 

ĐẶT HÔM NAY, CÓ NGAY GIÁ TỐT

 08345.91448 - MR NAM 

Máy in cũ tphcm

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

08345.91448

0934.486.456

09456.38068

0973.922.962

 

MÁY IN CŨ

Fanpage

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 1,058,597

Đang online13