Đơn vị cung cấp máy in canon MF 221D giá rẻ uy tín nhất trên đường Cộng Hòa quận Tân Bình.

Đơn vị cung cấp máy in canon MF 221D uy tín nhất trên đường Cộng Hòa quận Tân Bình, chuyên cung cấp máy in văn phòng giá rẻ trên đường Cộng Hòa quận Tân Bình. máy in 221D sử dụng hộp mực nào, ở đâu bán máy in canon chất lượng nhất hiện nay tại quận tân Bình, đơn vị nào cung câp các dịch vụ nạp mực máy in trên đường Cộng Hòa quận Tân Bình, chuyên phân phối tất cả các dòng máy in canon uy tín chất lượng trên đường Cộng Hòa quận Tân Bình. Máy in canon mf 221d sử dụng hộp mực canon 337, hộp mực canon 337 sử dụng cho máy in canon mf 221d , ở đâu bán hộp mực canon 337 giá rẻ chất lượng tại quận Tân Bình.

Đơn vị cung cấp máy in canon MF 221D giá rẻ uy tín nhất trên đường Cộng Hòa quận Tân Bình.

  • Mã SP:canon MF 221D
  • Giá gốc:4,200,000 vnđ
  • Giá bán:3,950,000 vnđ

CUNG CẤP MÁY IN CANON MF 221D  GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TRÊN ĐƯỜNG CỘNG HÒA QUẬN TÂN BÌNH

 

Thông tin máy in canon MF 221D:

- In Laser trắng đen, copy, scan, in 2 mặt tự động

- Độ phân giải 600x600 dpi

- Kết nối USB2.0

- Bộ nhớ: 128MB

- Tốc độ in, copy : 27 trang/ phút, chỉ copy đơn sắc

- Khay giấy 250 tờ

- Mực cartridge 337

- Tương thích Win 7, Win 8.1, Win 10 (32, 64 bit), Mac OS 10.6 hoặc cao hơn

- Bảo hành 12 tháng

click mua hàng

 

Hộp mực canon 337 sử dụng cho máy in MF211/ MF212w/ MF221d/ MF215/ MF217w/ MF226dn/ MF229dw

Rất nhiều khách hàng đã gọi cho chúng tôi  nhưng đều hỏi chung một câu hỏi :" tại sao hộp mực canon 337 mới mua về lại nhanh hết mực ?Tại sao hộp mực canon 337 sau khi nạp mực lần đầu tiên in bị mờ ? Có phải do bơm mực kém chất lượng không"

Chúng tôi xin giải đáp với quý khách hàng một cách ngắn gọn nhất: 

Thứ nhất : Khi các bạn mua máy in về sử dụng có kèm theo một hộp mực theo máy , hộp mực đó hay được dân kỹ thuật gọi là hộp mực ROĐA theo máy bạn sử dụng một thời gian rất ngắn thì phải thay mực bởi vì bầu mực rođa thì thể tích nhỏ hơn nhiều so với bầu mực thông thường.

Thứ 2 : Các hãng sản xuất máy in lớn như HP, Canon khi sản xuất ra hộp mực máy in chính hãng đã đảm bảo được các tiêu chí như : chất lượng bản in, thân thiện với môi trường… Để đảm bảo được những điều này hãng khuyến khích khách hàng dùng hộp mực in chính hãng để đảm bảo được các chỉ tiêu về chất lượng cũng như độ bền cho máy in và đặc biệt phải thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên giá thành hộp mực ( Cartridge ) chính hãng khá cao không phải ai cũng có tiền triệu bỏ ra mua hộp mực mới mỗi khi hết mực. Chính vì thế nạp mực ngoài cho máy in là giải pháp tốt nhất để khách hàng chọn vừa túi tiền vừa tiết kiệm chi phí trong tháng cho doanh nghiệp mình. Hãng chỉ bán cả cụm Caritridge mới không bán mực để đổ vào.

Linh kiện trong hộp mực chính hãng không tương tích với mực đổ bên ngoài
Linh kiện của hộp mực đi theo máy đã ngăn chặn mọi tình huống đổ mực vào để tận dụng đặc biệt là trống in
Mực dùng để đổ vào đa phần được cung cấp từ một bên thứ 3. Không hoàn toàn tương thích với 1 số dòng máy mới bây giờ chủ yếu là HP / Canon.
Trống in chính hãng không tương thích với mực đổ vào nên không bám được mực => bản in mờ, trắng xoá…

Mực và linh kiện hộp mực không tương thích chính là nguyên nhân làm cho những bản in hộp mực canon 337 bị mờ sau khi nạp mực lần đầu tiên .

Thay vì mua hộp mực chính hãng để sử dụng rồi gặp phải trường hợp như trên thì bạn nên mua ngay cho mình hộp mực in thương hiệu Việt Nam để sử dụng.

Cam kết : bền - đẹp - giá rẻ

0914819991- Ms LAN


 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha